An toàn lao động trong thủy lợi - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Nội dung trình bày những vấn đề cơ bản trong lao động thuỷ lợi, phương pháp bảo đảm an toàn lao động nhằm giúp người lao động hiểu rõ được vấn đề này để đảm bảo sức khoẻ, vệ sinh môi trường.