Tuabin nước - Võ, Sỹ Huỳnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách Tuabin giới thiệu : nguyên lý, tính năng các loại tuabin nước làm việc trong nhà máy thủy điện, tính toán thủy lực, xác định kích thước hình dạng phần dẫn dòng tuabin nước, buồng dẫn, bánh công tác và buồng hút, tính bền một số chi tiết tuabin nước, nguyên lý làm việc của bộ điều tốc và các bộ điều tốc.