(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức cần thiết để người dân sử dụng điện có hiệu quả và không xảy ra tai nạn đáng tiếc.
Keywords: Electric engineering; Safety measures