Hướng dẫn sửa chữa động cơ 1Rz, 2Rz, 2Rz - e : - Võ, Tấn Đông (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Sách gồm các phần chính là: Phát hiện hỏng hóc và thay thế các cụm, chi tiết chính (chương 1-9) ; Quy định về thông số kiểm tra điều chỉnh và một số dụng cụ chuyên dùng và vật liệu chuyên dùng (chương 10).