(untitled) - Võ, Tấn Đông (Hà Nội, 2005)
Sách gồm các phần chính là: Phát hiện hỏng hóc và thay thế các cụm, chi tiết chính (chương 1-9) ; Quy định về thông số kiểm tra điều chỉnh và một số dụng cụ chuyên dùng và vật liệu chuyên dùng (chương 10).
Kỹ thuật sửa chữa máy
Keywords: Motorcycles,Automobiles; Maintenance and repair