(untitled) - Nguyễn, Huy Thông (Hà Nội, 2006)
Nội dung tài liệu giới thiệu các tác phẩm phê bình văn học của các nhà văn, nhà thơ nỗi tiếng thời kỳ văn học Việt Nam hiện đại.
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism