(untitled) - Đại học Bách khoa Hà Nội.; Khoa Mác - Lê (Hà Nội, 2005)
Chủ nghĩa xã hội khoa học hoặc chủ nghĩa cộng sản khoa học là một trong ba bộ phận hợp thành chủ nghĩa Mác lênin. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu chủ nghĩa xã hội khoa học. Cách mạng vô sản, chuyên chính vô sản, chiến lược cách mạng của giai cấp vô sản.
Keywords: Socialism