(untitled) - Phạm, Bình Trọng (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu chân dung một số văn nghệ sĩ nỗi tiếng Việt Nam một thời như Nam Cao, Nguyễn Khuyến. Nghệ sĩ Lâm Tới, đạo diễn Mai Lộc...
Keywords: Vietnamese literature