(untitled) - Nguyễn, Đại Thắng (Hà Nội, 2005)
Nội dung gồm: Kinh tế học và những vấn đề cơ bản của kinh tế học, thị trường cung và cầu, lý thuyết về tiêu dùng, lý thuyết về sản xuất, cấu trúc thị trường, thị trường các yếu tố sản xuất: lao động - vốn và đất đai, vai trò của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường.
Keywords: Microeconomics