(untitled) - Lê, Văn Sự (Hà Nội, 2005)
Nội dung gồm: Giáo học pháp đại cương, giáo học pháp bộ môn, soạn giáo án, bài kiểm tra, đánh giá giảng dạy.
Keywords: English language,English language; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching