(untitled) - Nam Cao (Đồng Nai, 2006)
Nội dung tài liệu các truyện ngắn của Nam Cao bao gồm: Chí phèo, Trẻ con không được ăn thịt chó, Lão Hạc, Một bữa no, Mua danh, Điếu Văn...
Keywords: Short stories; collections; Vietnamese