(untitled) - Trần, Văn Nhân (Hà Nội, 2004)
Nội dung gồm nhiệt học và các ứng dụng, cơ sở lý luận về nhiệt động học, các vấn đề ứng dụng trong việc khảo sát cân bằng pha, cân bằng phản ứng các lý thuyết dung dịch, nhiệt động học thống kê, thuyết động học khí thải.
Keywords: Physics,Thermodynamics