(untitled) - Nguyễn, Đình Huề (Hà Nội, 1986)
Hàm sóng và toán tử, tiền đề của cơ học lượng tử, một số hệ đơn giản, nguyên tử - Hiđrô, Hệ nhiều electron, phương pháp lượng tử tính gần đúng.
Keywords: Quantum chemistry,Quantum theory