(untitled) - Nguyễn, Đình Huề (Hà Nội, 1986)
Phân tử nhiều nguyên tử, phổ phân tử. Phân tử hữu cơ liên hợp. Phức chất của nguyên tố chuyển tiếp. Sự bảo tồn đối xứng obitan trong phản ứng hóa học. Một số phương pháp MO hiện đại.
Keywords: Quantum chemistry,Quantum theory