Động vật không xương sống - Thái, Trần Bái (Giáo dục, 2006)
Đặc điểm cấu tạo, sinh lý, sinh thái và hệ thống phân loại về các loài phổ biến và chủng loại phát sinh của động vật không xương sống; Các thành tựu mới nhất về cấu trúc hiển vi và siêu hiển vi, lý sinh và hóa sinh, các hướng ứng dụng thực tế.