(untitled) - Lê, Đình Lương (Hà Nội, 2004)
Đề cập đến các vấn đề như: mã số di truyền, di truyền thực khuẩn thể, vi khuẩn, vi nấm, nhiễm sắc thể, cơ sở di truyền của chọn giống....
Di truyền tế bào thực vật
Keywords: Genetics