(untitled) - Vũ, Hoàng Thái (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu và hướng dẫn cách học hình học hoạ hình. Đồng thời tài liệu cũng đưa ra các bài tập mẫu điển hình và hướng dẫn cách giải các bài tập đó.
Keywords: Geometry, descriptive