(untitled) (Hà Nội, 2006)
Trình bày mục tiêu, nội dung, cấu trúc chương trình, giới thiệu đồ dùng dạy - học và hướng dẫn hoạt động dạy học chủ yếu môn giáo dục công dân lớp 9.
Keywords: Civics; Study and teaching (secondary)