Bài tập phương trình vi phân : - Nguyễn, Thế Hoàn (Giáo Dục, 2006)
Phương trình vi phân cấp 1; phương trình vi phân cấp cao; phương trình đạo hàm cấp một, các bài toán bổ sung, phép tính toán tử và ứng dụng để giải phương trình vi phân. Đáp số, hướng dẫn lời giải.