(untitled) - Nguyễn, Thế Hoàn (Hà Nội, 2006)
Phương trình vi phân cấp 1; phương trình vi phân cấp cao; phương trình đạo hàm cấp một, các bài toán bổ sung, phép tính toán tử và ứng dụng để giải phương trình vi phân. Đáp số, hướng dẫn lời giải.
Phương trình vi phân
Keywords: Differential equations; Problems, exercises