(untitled) - Nguyễn, Phùng Quang (Hà Nội, 2006)
Nội dung tài liệu gồm cơ sở Matlab và một vài Toolbox quan trọng, giới thiệu Simulink và các thư viện đi kèm và giới thiệu Motion control blockset, công cụ khảo sát các hệ thống điều khiển chuyển động.
Keywords: Matlab ( computer file ),Numerical analysis,Engineering mathematics; Data processing