Cơ sở tự động hóa trong ngành cơ khí - Nguyễn, Phương (Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Nội dung giới thiệu lý thuyết về điều khiển tự động, lý thuyết về điều chỉnh tự động, cơ khí hóa và tự động hóa tiến lên đường dây tự động, bài tập ứng dụng.