(untitled) - Ngô, Lê Thông (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản, phân loại, đặc điểm về hàn điện nóng chảy, hàn hồ quang tay, hàn hồ quang dưới lớp thuốc, hồ quang trong môi trường khí bảo vệ, hàn hồ quang bằng điện cực lõi thuốc, hàn điện xỉ, hàn hồ quang plasma, các ứng dụng khác của hồ quang trong hàn - cắt, chi phí hàn điện nóng chảy, tiêu chuẩn hóa và chất lượng sản xuất hàn, an toàn lao động trong sản xuất hàn..
Keywords: Electric welding