Thiết kế dụng cụ công nghiệp : - Bành, Tiến Long (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Nội dung giới thiệu dụng cụ cắt như phần cắt (phần làm việc của dụng cụ cắt), phần thân (phần chuôi) - phần để kẹp chặt dụng cụ vào máy.