(untitled) - Nguyễn, Đình Thám (Hà Nội, 2006)
Sách được viết thành hai tập, tập một chuyên về lập kế hoạch và tổ chức mặt bằng thi công.
Keywords: Building inspection,Building management,Building; Estimates