(untitled) - Trịnh, Lê Hùng (Hà Nội, 2005)
Nội dung cuốn sách giúp sinh viên ngành Hóa học, Sinh học và Môi trường học có bức tranh toàn cảnh về sự sống, các chất sống, các bước chuyển hóa của chất sống trong cơ thể sống.
Keywords: Biochemistry