(untitled) - Nguyễn, Bá (Hà Nội, 2006)
Vị trí của giới thực vật trong thế giới sống. Chất nguyên sinh. Các thành phần ngoài chất nguyên sinh. Mô phân sinh. Mô bì, mô mềm, mô dày, mô cứng...
Keywords: Botany; Morphology