(untitled) - Đỗ, Đức Giáo (Hà Nội, 2006)
Nội dung gồm: ngôn ngữ, đồ thị và logic. Mỗi chương được mở đầu bằng phần tóm tắt lý thuyết, bài tập giải mẫu và bài tập tự giải.
Toán rời rạc
Keywords: Combinatorial analysis,Mathematics