(untitled) - Nguyễn, Huy Sinh (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày cơ sở lí thuyết về nhiệt độ, nhiệt lượng và nguyên lí thứ nhất của nhiệt động lực học; các hiện tượng động học trong chất khí và giới thiệu nguyên lí thứ hai nhiệt động lực học, khí thực và hơi, chất lỏng, sự chuyển pha.
Keywords: Thermodynamics