Lịch sử tâm lý học - Võ, Thị Minh Chí (Giáo Dục, 2006)
Trình bày lịch sử tâm lí học, các triết gia tâm lí, các trường phái của tâm lí học, tâm lí học Gestalt, tâm lí học nhân văn, tâm lí học hiện đại.....