(untitled) - Diệp, Quang Ban (Hà Nội, 2006)
Quyển sách trình bày các vấn đề về một số vấn đề chung của văn bản và ngôn ngữ học văn bản, giới thiệu hai hệ thống liên kết văn bản, các kiến thức về văn bản, về cấu trúc ngoài liên kết được vận dụng.
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Writing,Rhetoric