(untitled) (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu về những vấn đề chung trong chương trình toán 9. Mục tiêu, nội dung chủ yếu và hướng dẫn chi tiết về phần đại số và hình học: căn bậc hai - căn bậc ba, hàm số bậc nhất, hệ thức lượng trong tam giác vuông, đường tròn.
Keywords: Mathematics; Study and teaching