Bài tập hóa học 12 - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục, 2006)
Tóm tăt lý thuyết, hươsng dẫn phương pháp giải toán, giải toàn bộ bài tập trong SGK, bài tập nâng cao, câu hỏi giáo khoa và bài tập ôn phần kim loại.