Tuyến điểm du lịch Việt Nam - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo Dục, 2006)
Quyển sách cung cấp những thông tin về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, những hạ tầng cơ sở của những danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch từ Bắc đến Nam. Quyển sách là tài liệu tham khảo, tra cứu hữu ích cho những người làm công tác du lịch và du khách,...