(untitled) (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách gồm 44 tiêu chuẩn quốc tế về bản vẽ kỹ thuật nói chung và bản vẽ kỹ thuật cơ khí nói riêng. Sách gồm 4 phần trình bày các tiêu chuẩn chung về bản vẽ kỹ thuật, biểu diễn quy ước và đơn giản hóa, ghi các chỉ dẫn trên bản vẽ kỹ thuật. Ký hiệu bằng hình vẽ-Sơ đồ.
Keywords: mechanical drawing