(untitled) - Phạm, Ký Hiêng (Tp.Hồ Chí Minh, 2006)
Tóm tăt lý thuyết, hươsng dẫn phương pháp giải toán, giải toàn bộ bài tập trong SGK, bài tập nâng cao, câu hỏi giáo khoa và bài tập ôn phần kim loại.
Keywords: Chemistry; Study and teaching