Cơ sở kỹ thuật Laser - Trần, Đức Hân (Giáo dục, 2001)
Giáo trình " Cơ sở kỹ thuật Laser" cung cấp những kiến thức cơ bản về Laser như một công cụ để nghiên cứu, ứng dụng chúng trong một số chuyên ngành như kỹ thuật thông tin, kỹ thuật điện tử, điện tử-y sinh, công nghệ cơ khí, công nghệ hóa học...