Kĩ thuật điện tử ứng dụng - Nguyễn, Vũ Sơn (Giáo Dục, 2008)
Quyển sách giới thiệu kỹ thuật siêu âm chẩn đoán bệnh, siêu âm dò khuyết tật kim loại và dò cá, ý nghĩa của tia Rơnghen và hoạt động của các thiết bị X quang. Giới thiệu kỹ thuật tâm đồ, bản chất và đặc điểm của tín hiệu điện tim, hoạt động của thiết bị điện tim