(untitled) - Phạm, Thượng Hàn (Hà Nội, 2003)
Sách trình bày một số kiến thức cơ bản của ngành kĩ thuật đo lường, đề cập đến việc phân loại các tín hiệu đo thông thường đó là: tự xử lí và lưu giữ kết quả đo, làm việc theo chương trình tự động thu thập số liệu đo và có khả năng truyền số liệu đi xa,...
Keywords: Physical measurement,Physical units