Kỹ thuật đo lường các đại lượng vật lý (Giáo Dục, 2003)
Trình bày các thiết bị và kỹ thuật đo dòng điện, đo điện áp, đo công suất và năng lượng, góc lệch pha và khoảng thời gian, đo tần số. Các phương pháp đo kích thước và di chuyển, phương pháp đo thị lực, ứng suất và áp suất,...