Tự động hoá hệ thống lạnh - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2004)
Giáo trình giới thiệu các kiến thức cơ sở, các sơ đồ hệ thống tự động tiêu biểu, các đặc tính kỹ thuật, nguyên lý cấu tạo và làm việc của các dụng cụ và thiết bị tự động thường gặp