Linh kiện bán dẫn và vi mạch - Hồ, Văn Sung (Giáo dục, 2003)
Sách mô tả các tính chất cơ bản của vật liệu bán dẫn, mô tả nguyên tắc hoạt động của tất cả các đíôt từ loại chỉnh lưu P-N đến các loại điốt đặc biệt như điốt Gunn hoặc điốt PIN, mô tả tiếp dị tinh thể và siêu mạng,....