Bài tập vật lí 9 (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu các dạng bài tập, nêu các bài tập về điện tính, dòng điện, định luật ôm, điện năng, công và công suất của dòng điện một chiều, từ trường, hiện tượng cảm ứng điện từ.