Nguyên lý máy; T1 - Đinh, Gia Tường (Giáo dục, 2003)
Quyển sách giới thiệu cấu trúc cơ cấu máy, phân tích động học cơ cấu phẳng bằng phương phép vec tơ giải tích. Cơ cấu chuyển động của máy, các bộ phận của máy,...