Nguyên lí máy - Đinh, Gia Tường (Giáo Dục, 2003)
Quyển sách trình bày các vấn đề chống rung, các bài tính giảm chấn cho một hệ dao động xoắn có nhiều bậc tự do, cân bằng trục mềm. Một số khái niệm về cơ cấu tay máy mà về nhiều mặt có những khác biệt so với các cơ cấu truyền thống đã được giới thiệu trong tập 1