(untitled) - Vũ, Quang Hồi (Hà Nội, 2005)
Quyển sách giới thiệu tổng quan về một hệ thống truyền động điện, các cách phân loại, phương trình chuyển động của hệ, cách tính quy đổi, một số đại lượng trong hệ và đặc tính cơ của hệ. Trình bày những khái niệm và lý thuyết cơ bản, các đặc tính chủ yếu của các loại động cơ thông dụng trong công nghiệp, động cơ một chiều, kích từ độc lập, các chế độ làm việc của động cơ và các phương pháp tính chọn công suất động cơ dùng truyền động máy tương ứng với các chế độ làm việc,....
Keywords: Electric machinery industry,Electronic apparatus and appliances