(untitled) (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu chương trình vật lí 8, tóm lược nội dung và mục tiêu của chương trình vật lí 8, hướng dẫn giảng dạy từng bài cụ thể trong chương trình vật lí 8.
Keywords: Physics; Study and teaching