Ga, dầu và chất thải lạnh : - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2006)
Quyển sách cung cấp những thông tin cần thiết về ga, dầu, nhớt và chất tải lạnh cũ, mới kể cả loại mới nhất là R410A và R245fa. Sách cung cấp nhiều bảng hơi ẩm, đồ thị, các phụ lục kèm theo,...