Hướng dẫn giải bài tập đại số 10 - Dương, Đức Kim (Giáo Dục, 2006)
Trình bày kiến thức tổng quát, những bài toán áp dụng và minh hoạ các câu hỏi trắc nghiệm có hướng dẫn cách giải và đáp án toán đại số trong chương trình lớp 10.