Tính toán thiết bị điện tử công suất - Trần, Văn Thịnh (Giáo dục, 2005)
Cuốn sách " Tính toán thiết bị điện tử công suất" trình bày cách hướng dẫn thiết kế một thiết bị điện tử công suất. Những thiết bị được hướng dẫn theo nguyên tắc thiết kế thành thiết bị hoàn chỉnh từ mạch động lực tới mạch điều khiển. Ngoài ra, trong cuốn sách còn cho một số ví dụ thiết kế và một số sơ đồ mạch.